About Beplause

 

    

   Beplause (บี-พลอส) แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะที่เน้นความอ่อนโยน เรานำเสนอผลิตภัณฑ์ที่คำนึงถึงทั้งความงามและสุขภาพที่ดี ผ่านความเชี่ยวชาญในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ มาตรฐานการผลิต และความใส่ใจในความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง  คุณค่าของเราคือการนำเสนอ “ส่วนผสมที่ลงตัวของความงามและสุขภาพความเป็นอยู่ที่ดี” ผ่านทางสินค้า, การบริการ และการนำเสนอผ่านสื่อออนไลน์ต่างๆ ในฐานะเพื่อนสนิทที่แสนดีและสังคมออนไลน์ที่มีคุณค่าชวนติดตามให้แก่คุณ

 

 

 

               Beplause is a haircare brand offering health and beauty products with expertise, high standard manufacturing & truly concern on our consumer’s need.  Our core value is to deliver “a plausible combination of beauty and well-being” through our products, services, and valuable online content as your best friend and your best online community.

 

A Plausible combination of beauty and well-being.

– Beplause.

 

Our Story

 

Beplause : Mild & Intensive Hair Care Brand

บีพลอส เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะที่เน้นความอ่อนโยน และให้ความสำคัญกับเรื่องความงามและสุขภาพความเป็นอยู่ที่ดี เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวและหนังศีรษะแพ้ง่าย และผู้ที่มีปัญหาเรื่องสิวก็สามารถใช้ได้เช่นกัน

บีพลอสเป็นมิตรกับทั้งเส้นผม หนังศีรษะ ผิวหน้า และผิวกาย เราตั้งใจคิดค้นและพัฒนาสูตรส่วนผสมของทุกผลิตภัณฑ์ออกมาเพื่อเหมาะกับผู้ที่ต้องการดูแลตัวเองเป็นพิเศษสำหรับผิวที่บอบบาง โดยใช้ทีม R&D ผู้เชี่ยวชาญและมีชื่อเสียงทั้งในด้านการพัฒนาสินค้าประเภทเส้นผมและหนังศีรษะโดยเฉพาะ และในด้านมาตรฐานในการผลิตสินค้าที่เป็นที่ยอมรับในวงการผู้ผลิตระดับสากล ดังนั้น ผลิตภัณฑ์จากบีพลอสทุกผลิตภัณฑ์ เราเลือกมาให้คุณแล้วว่าสามารถใช้ได้อย่างอุ่นใจ ปลอดภัยเป็นมิตรต่อทั้งผมและผิว และผลลัพธ์ที่คุณพิสูจน์ได้จริง

ผลิตภัณฑ์ของบีพลอส ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังผู้เชี่ยวชาญ ผลิตภัณฑ์ทุกอย่างจะไม่ใส่ Silicone , Paraben , Sulfate และอีกหลายๆสารเคมีที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคือง เส้นผมและหนังศีรษะ รวมถึงผิวหน้าและผิวกาย ในส่วนของสารสกัด บีพลอสเลือกสารสกัดหลักจากธรรมชาติที่ให้ผลโดยตรงกับการดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ และหากมีส่วนผสมของสารสกัดออร์แกนิค สารสกัดทุกตัวจะต้องได้รับการรับรองจากสถาบันระดับสากลและมีใบ Certificate รองรับ เช่น Argan Oil ออร์แกนิคที่มีการรับรอง Ecocert เป็นต้น ซึ่งสารสกัดทั้งหมดนั้น มีทั้งการนำเข้าจากต่างประเทศ และจากสารสกัดในประเทศไทย

บีพลอสเป็นแบรนด์ไทย ที่มีจุดเริ่มต้นจากผู้หญิงคนหนึ่งที่มีผิวแพ้ง่าย ทั้งหนังศีรษะ ผม ผิวหน้า และผิวกาย รวมทั้งมีปัญหาในเรื่องเส้นผมและหนังศีรษะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องผมเสียจากการโดนความร้อนและการทำเคมี ผมจัดทรงยากไม่มีน้ำหนัก หนังศีรษะบอบบาง ซึ่งสิ่งเหล่านี้ส่งผลต่อการขาดความมั่นใจตามมา จึงได้เกิดแบรนด์บีพลอสขึ้นจากการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยตอบโจทย์ตัวเองได้ และตั้งใจช่วยตอบโจทย์ผู้คนที่มีปัญหาเดียวกัน เพื่อให้ทุกคนได้กลับมาสวยมั่นใจและมีสุขภาพที่ดีต่อเนื่องไปจนระยะยาว

…. ผลลัพธ์และประสบการณ์การใช้ เป็นสิ่งเฉพาะบุคคล เพื่อความสบายใจของทุกคน เราจึงสนับสนุนให้ทุกคนได้ทดลองก่อนใช้จริง ไม่ว่าจะทดลองด้วยผลิตภัณฑ์ไซส์เล็ก หรือติดต่อแบรนด์/หน้าร้าน เพื่อขอสินค้าขนาดทดลอง เมื่อใช้แล้วเห็นผล ค่อยกลับมาซื้อหรือซื้อซ้ำ …นั่นคือสิ่งที่ ลูกค้าเก่าของบีพลอสในปัจจุบัน ได้ผ่านขั้นตอนนี้เรื่อยมา จนกลายมาเป็นลูกค้าประจำกับบีพลอส ซึ่งเราสัญญาว่า “เราจะดูแลคุณลูกค้าทุกคนอย่างดีที่สุด ด้วยความใส่ใจ และด้วยความจริงใจค่ะ”

ติดตามผลิตภัณฑ์อื่นๆจากบีพลอสได้เร็วๆนี้

…… มาเป็นส่วนหนึ่งของ Beplause Comunity กันนะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Post comment